กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: นานัปการแอพฯ ดูหนัง HD ออนไลน์ ถ้าหากเอ๋ยถึงหนัง หรือภาพยนตร์ สิ่งแรกที่ตามมาก็ค  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 36,974
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
นานาประการแอพฯ ดูหนัง HD ออนไลน์
หากเอ่ยถึงหนัง หรือภาพยนตร์ อย่างแรกที่ตามมาก็คือเรื่องของลิขสิทธิ์นั่นเอง แน่ๆว่าไม่มีของฟรี จำนวนมากแล้วจะคิดค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการเหมาเป็นรายเดือน จะมีเพียงแค่บางแอพฯ และบางเรื่องเท่านั้นที่มีการคิดเงินเพิ่มจากหนังชนโรงที่จะมองต่อหนึ่งเรื่องโดยการซื้อตั๋ว แล้วก็เช่าดูตามช่วงเวลาที่จำกัด แอพฯ ที่พวกเราชี้แนะสำหรับในการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตนั้นมีดังนี้

 
NETFLIX
เป็นผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ให้บริการทั้งยังเคเบิ้ล ทีวีออนไลน์ และแอพฯ บนโทรศัพท์เคลื่อนที่ เรียกว่าครบถ้วนบริบูรณ์ที่สุด มีหนัง HD และก็ซีปรี่ย์อยู่ในระบบสูงที่สุด มีเทคโนโลยีสำหรับเพื่อการสตรีมมิ่งหนังชนโรงที่ดีมากด้วย NETFLIX ยังมีหนังที่ทำขึ้นมาเพื่อเอามาฉายในช่องของตนด้วยหลายเรื่อง ส่วนมากเป็นซีรี่ย์ยอดนิยมสูงด้วย การ์ตูน และก็หนังชนโรงหลายๆเรื่องมีเสียงไทย แล้วก็ซับไทยให้อย่างสมบูรณ์ จบปัญหาเรื่องฟังไม่รู้เรื่องไปเลย NETFLIX มีช่องสำหรับเด็กเพื่อดูกรยการต่างๆเรียงตามอายุของเด็กได้ เพื่อไม่ผ่านไปยังการ์ตูนที่มีรายละเอียดซับซ้อน รุนแรงได้ ดีมากกว่าให้ลูกเปิดดู YouTube ที่ไม่เคยทราบว่าจะพบรายการรายละเอียดร้ายแรง รวมทั้งทำลายล้าง จุดบกพร่องของ NETFLIX นั้นคงจะมีอยู่เรื่องเดียวคือราคาที่ออกจะสูงเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการอื่นๆแม้กระนั้นอย่างไรก็ตามเราสามารถสมัครใช้บริการได้ฟรี 1 เดือน เสนอแนะว่าให้เลือกเป็นแพ็คเกจแพงที่สุดเพราะเหตุว่าสามารถรับดูแบบ 4K Ultra HD ได้ แถมยังสามารถเปิดพร้อมกันได้ 4 เครื่องใช้ไม้สอย ถ้าจะใช้บริการทุกเดือนก็แค่หาเพื่อนๆมาช่วยหารค่าใช้จ่ายกันเท่านั้นเอง
 
MONOMAXXX
เป็นรายการออนไลน์ของช่อง MONO รวมทั้ง 3BB ที่ให้บริการหนัง การ์ตูนต่างๆมีระบบเช่าเป็นรายเรื่อง แล้วก็เหมาจ่ายทุกเดือนด้วย รวมๆแล้วหนังค่อนข้างจะเก่า ใช้ระบบดูดซึมไตเติ้ลฝังเข้าไปกับหนัง HDเลยทำให้หลายๆครั้งที่หนังสตรีมมิ่งมาไม่ชัด ดูดซึมไตเติ้ลก็ไม่ชัดไปด้วย ดูไม่ค่อยเข้าใจ แต่หากท่านใช้บริการอินเตอร์เน็ตของ 3BB อยู่แล้วทดลองติดต่อใช้งานฟรี หรือขอส่วนลดจากผู้ให้บริการได้
 
iFlix
เป็นผู้ให้บริการดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ตที่ค่อนข้างจะดีมากอีกแอพฯ หนึ่ง ข้อดีของ iFlix เป็นมีการซื้อลิขสิทธิ์หนังชนโรง แล้วก็ซีปรี่ย์ของเกาหลีมาให้พวกเรารับดูอยู่ล้นหลาม หลายเรื่องที่ดังๆก็มีอยู่ใน iFlix แทบทั้งสิ้น รวมถึงซีปรี่ย์อเมริกา และก็ของไทยด้วย มีระบบระเบียบจัดแจงหนังชนโรงต่างๆที่ค่อนข้างดี มีช่องสำหรับเด็กแยกการใช้แรงงานออกไปจากธรรมดา สามารถดาวน์โหลดเอาไปดูภายนอกได้ถ้าอินเตอร์เน็ตมือถือของพวกเรานั้นช้า รวมทั้งที่สำคัญที่สุดราคารายเดือนนั้นไม่แพงมากมาย มีโปรโมชั่นลดให้เรากดซื้ออยู่ตลอดเวลา สุดท้ายเป็นถ้าหากใช้ Samsung อยู่ให้ทดลองกดมองใน Galaxy Gift จะมีคูปองสำหรับดูฟรี 3 เดือน 12 เดือน ให้เราเอาไปกดใช้เพิ่มเติมวันเวลาในแอพฯ ให้ใช้งานได้ฟรีเป็นปีเลยครับ iFlix ยังมีแอพฯ บนสมาร์ททีวีของ Samsung อีกด้วย ถ้าหากเบื่อมองบนจอมือถือทดลองกดดูบนจอทีวีก็สบายดีนะครับผม
 
LINETV
ไลน์ทีวีเป็นสถานีออนไลน์ที่รับดูได้ฟรี มีลูกเล่นมาก แล้วก็รายการทีวีต่างๆให้เรากดมองอยู่เรื่อยคุณลักษณะเด่นของไลน์โทรทัศน์เป็นเราสามารถเข้าไปมีส่วนร่วม คอมเม้นท์ พูดคุยกับสหายที่รับชมเช่นเดียวกันได้ด้วย ด้วยเหตุว่าแอพฯ นี้ให้เราดูหนังต่างๆได้ฟรี จะต้องแลกเปลี่ยนกับโฆษณาที่ปรากฏขึ้นมาให้พวกเรารับดูอยู่เรื่อยเพื่อแลกกับการใช้บริการฟรี
 
HOOQ
HOOQ เป็นแอพฯ สมาชิกใหม่ที่กำลังเปิดให้ใช้บริการ เราสามารถกดสมัครสมาชิกเพื่อมองฟรีได้ 7 วัน (ใช้เบอร์โทรศัพท์มือถือ) มีหนัง HD ทั่วๆไปให้ดูทั้งไทย เกาหลี รวมทั้งอเมริกา ลักษณะเด่นของ HOOQ ก็คงจะเป็นระบบหนังเช่าที่มีหนังเข้าใหม่ชนโรงกับหนัง HDแผ่นมาสเตอร์เลย จำนวนมากแล้วจะภายหลังหนังชนโรงฉายในโรง 2-3 เดือน ถ้าท่านเป็นคนที่ถูกใจดูหนังใหม่ๆแล้วก็อยากช่วยเหลือหนังชนโรงลิขสิทธิ์ ทดลองใช้บริการ HOOQ บางครั้งก็อาจจะชอบก็ได้
 
PRIMETIME
ไพร์มไทม์เป็นแอพฯ รุ่นบุกเบิกแรกๆของไทยตั้งแต่สมัยสมาร์ททีวีมาจนถึงแอพฯ บนมือถือ มีการทำโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าดีแทคเพื่อมองฟรีได้บางโหมดกลุ่มด้วย รวมๆและหนัง HD ตรงนี้ค่อนข้างจะเก่า ภาพชัด เลือกเสียง ซับต่างๆได้อย่างอิสระ แปลงกลับไปๆมาๆได้ มีหนังให้เลือกหลากหลายชาติ รวมๆแล้วนับว่าน้อยที่สุดในทุกแอพฯ หนังเก่าค่อยข้างเยอะแยะ
 

คำศัพท์ที่มักจะพบในการดูหนัง HD ผ่านแอพฯ
SuperHD เป็นการเข้ารหัสของ Netflix ซึ่งได้บีบอัดไฟล์หนังชนโรงแบบ Full HD ใหม่ให้มีความชัดมากกว่าเดิมถึง 10 เท่า แต่จะก่อให้ขนาดของวิดีโอมีความใหญ่มากขึ้นประมาณ 4 GB ต่อหนังหนึ่งเรื่อง ส่วนใหญ่แล้วจะไม่เปิดใช้กับสมาร์ทโฟนด้วยเหตุว่าจะทำให้กินดาต้าของ 3G/4G สูงมากมาย
Dolby Vision เป็นมาตรฐานใหม่ของการนำเสนอภาพที่กำหนดโดย Dolby ปกติแล้วหากพูดถึง Dolby เราบางทีอาจจะระลึกถึงระบบเสียง แต่ว่าเวลานี้มี Dolby Vision ที่ทำออกมาเพื่อให้รองรับกับการเข้ารหัสภาพแบบ HDR ที่ช่วยทำให้สีสดมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิมมากมาย ปัจจุบันมีโทรทัศน์แบบใหม่ๆที่รองรับมาตรฐานนี้ และก็สมาร์ทโฟนรุ่นเดียวที่รองรับเป็น LG G6
SD เป็นการสตรีมมิ่งวิดีโอที่มีความละเอียดต่ำ ซึ่งแอพฯ จะทำการสตรีมมิ่งมาให้เมื่อเครื่องมือของเรามีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตที่ความเร็วออกจะต่ำ ปกติแล้ว SD (Standard-definition) จะมีความละเอียดที่ 720 x 480 ซึ่งใกล้เคียงกับความละเอียดของแผ่น DVD นั่นเอง ซึ่งไม่ใช่ความละเอียดที่แย่มากนัก แต่ว่าถ้าเครือข่ายที่เราใช้งานอยู่อินเตอร์เน็ตไม่ค่อยแรงก็บางครั้งก็อาจจะโดนปรับให้ใช้งานเป็น SD ได้
HD เป็นความละเอียดปกติที่ใช้เพื่อสำหรับในการดูหนังผ่านเน็ต HD นี้บางครั้งอาจจะเป็น HD 720p หรือ Full HD 1080p ก็ได้สุดแต่ว่าหนังเรื่องนั้นจะทำออกมาเวอร์ชั่นไหน แล้วก็ความเร็วอินเตอร์เน็ตที่เราเชื่อมต่ออยู่
 

มาถึงจุดนี้แล้วพวกเราก็คงพอรู้จักกับการสตรีมมิ่ง แล้วก็แอพฯ ที่มีให้บริการทั้งสิ้นแล้วนะครับ จบเนื้อหานี้แล้วมั่นใจว่าหลายท่านบางครั้งก็อาจจะไม่ได้อยากต้องการจะเปิดโทรทัศน์ธรรมดาดูอีกแล้ว เนื่องจากว่าหนัง HD ละคร ต่างๆมีให้พวกเรามองผ่านแอพฯ กันหมดแล้ว สิ่งที่อยากแนะนำก็คือลองใช้งานดูนะครับ เกือบทุกแอพฯ เมื่อสมัครคราวแรกพวกเราจะดูฟรีโดยประมาณ 7 วัน – 1 เดือน ถ้าหากมีแพ็คเกจให้เลือกก็เลือกสมัครอันที่แพงที่สุดเพื่อดูฟรีไปเลยนะครับ หากชื่นชอบอันไหนก็ทดลองต่ออายุสมาชิกกันไปเรื่อยบางผู้ให้บริการนั้นมีแอพฯ บนสมาร์ททีวีด้วย แนะนำว่าโหลดแล้วมาดูที่บ้านจอใหญ่ๆสบายตากว่าด้วยนะครับ ใช้บัญชีเดียวกับที่ใช้บนสมาร์ทโฟนได้เลย ขอให้สุขสบายกับการดูหนังชนโรงครับ
 
หนัง HD หนังชนโรง ได้ที่: https://www.doomovie-free.com/

Tags : หนัง HD,หนังชนโรง

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...