ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเต็มความสุขคอกาแฟด้วย สูตรกาแฟนมและเครื่องทำฟองนมแนะนำ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ unyana

  • เซียนค้าขาย
  • ***
  • กระทู้: 165
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: หญิง
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
   สำหรับคอกาแฟแล้ว ฟองนมเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ทำให้ แก้วกาแฟร้อน แก้วโปรดมีรสนุ่มกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟสดด้วยเครื่องชงกาแฟ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน รุ่นเล็กจะไม่มีโหมดทำฟองนมมาให้ แต่เราสามารถเพิ่มฟังก์ชันการทำฟองนมได้โดยการซื้อ เครื่องทำฟองนม แยกต่างหากทำให้คุณสามารถสร้างสรรเมนูกาแฟได้หลากหลายได้รสชาติกาแฟสดแท้ ๆ คุณภาพดี




   เครื่องทำฟองนม Aeroccino3 จากNespresso มาในดีไซน์เรียบหรูซึ่งทำให้ได้ความรู้สึกเป็นมืออาชีพจากการใช้งานเจ้าเครื่องนี้ นอกจากความสวยงามภายนอกแล้วในด้านการทำงานก็เด็ดไม่แพ้กัน ด้วยฟังก์ชันการทำฟองนมสำหรับกาแฟร้อนและเย็นด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวเท่านั้นทำให้ขั้นตอนการทำฟองนมง่ายดายแถมยังได้ฟองนมนุ่มฟูแบบมืออาชีพมาก ๆ

   การใช้งานเครื่อง Aeroccino3 ทำได้ง่ายมากเพียงแค่เติมนมลงในเหยือกแล้วปิดฝา กดปุ่มเริ่มทำงานได้เลย หากต้องการทำฟองนมร้อนก็กดปุ่มทำงานตามปกติจะมีไฟสีแดงขึ้นมา แต่หากต้องการทำฟองนมเย็นให้กดที่ปุ่มค้างไว้ 2 วินาทีจนมีไฟสีฟ้าติดขึ้นมา

   หลังจากที่ได้รู้จักกับเครื่องทำฟองนมไปแล้ว เราก็ขอแนะนำ 3 สูตรชงกาแฟ เมนูกาแฟนมที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วย เครื่องทำกาแฟสด และเครื่อง Aeroccino3 ไม่ว่าใครก็ชงกาแฟแบบมืออาชีพได้

   INTENSE CAPPUCCINO
   ใช้นมเย็น 60 มิลลิลิตรใส่ลงในเครื่องทำฟองนม จากนั้นจึงเทใส่ แก้วกาแฟ VIEW CAPPUCCINO กดกาแฟแคปซูล Scuro ปริมาณ 25 มิลลิลิตรตามลงไป

   SPICED DRAGON CAPPUCCINO
   เทช็อกโกแลตไซรัปในถ้วยคาปูชิโน โรยพริกไทยดำลงไป ทำกาแฟแคปซูล Master Origin India form India ลงในแก้ว จากนั้นจึงทำฟองนมแล้วจึงนำไปเทลงบนถ้วยกาแฟ

   VANILLA ICED COFFEE STORM
   ตัดฝักวานิลลาออกเป็น 2 ส่วน ใช้ปลายมีดถูเมล็ดออกมา ใส่ลงในนมเย็น 200 มิลลิลิตร จากนั้นนำไปเติมลงในเครื่องปั่น เติมไอศกรีมวานิลลาลงไปแล้วปั่นให้เข้ากัน เตรียมกาแฟแคปซูล Vivalto Lungo หรือ กาแฟแคปซูล Decaffeinato Lungo ปริมาณ 110 มิลลิลิตร จากนั้นปั่นให้เข้ากันแล้วใส่ลงใน แก้วกาแฟ ใบใหญ่

   เมื่อมีตัวช่วยทำฟองนมอย่างเครื่อง Aeroccino3 ไม่ว่า สูตรชงกาแฟ ไหน ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยการทำงานอย่างมีคุณภาพทำให้ได้ฟองนมที่เนื้อสัมผัสดีเยี่ยมถูกใจคอกาแฟนมอย่างแน่นอน อีกทั้งสูตรกาแฟที่เรานำมาฝากกันก็มีความแปลกใหม่น่าสนใจไม่น้อย ว่าง ๆ ก็อย่าลืมลองทำตามกันดูแล้วคุณจะตกหลุมรักกาแฟซ้ำ ๆ ในทุกวัน

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...