ผู้เขียน หัวข้อ: Review เครื่องซักผ้า Hitachi พร้อมสรรพวิธีคัดเลือกเครื่องซักผ้า Hitachi ถังใหญ่ซ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ anonchobpost

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 64,246
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
Review เครื่องซักผ้า Hitachi พรึบวิธีเลือกเฟ้นเครื่องซักผ้า Hitachi ถังใหญ่ซักได้จุใจ
ก่อนที่จะดูReviewเรามาดูวิธีการคัดเครื่องซักผ้ากันก่อนเลย หลักการของการซักผ้าให้สะอาดก็คือ การให้ผ้ากับน้ำมีการเคลื่อนที่ให้มากๆ เข้าไว้ขอรับกระผม จะให้ผ้าเป็นตัวเคลื่อนที่หรือน้ำเป็นตัวเคลื่อนที่ก็ได้ แล้วแต่เทคนิคการออกแบบ(แนวคิด)ของแต่ละเครื่องหมายการค้าครับ ถ้าเครื่องไหนซักแล้วผ้านิ่งๆ น้ำนิ่งๆ จะซักไม่ค่อยสะอาด เครื่องซักผ้าที่ใช้ในจวนหลัก ๆ จะมีอยู่ 3 แบบครับ คือ เครื่องซักผ้า hitachi แบบสองถังกึ่งโดยอัตโนมัติ แบบถังเดียวอัตโนมัติ พร้อมด้วยแบบฝาหน้า มาดูสัณฐานแต่ละแบบกันครับผม
1.แบบสองถังกึ่งอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าแบบนี้ค่าจะถูกที่สุด ซักผ้าได้บริสุทธิ์ดี ใช้เวลาซักไม่นานทำให้ใช้ไฟฟ้าไม่ตึดตื๋อตามไปด้วย ใช้น้ำไม่มากต่อการซักแต่ละครั้ง แต่หอบหน่อยครับเพราะต้องยกผ้าไปมาระหว่างถัง เหมาะสำหรับคนงบน้อย ต้องการซักแบบสะอาดๆ แต่กลับไม่กลัวเหนื่อยล้าครับ
2.แบบถังเดียวอัตโนมัติ เครื่องซักผ้าแบบนี้ราคาระหว่างกลาง ซักผ้าได้สะอาดน้อยสุด ใช้กาลเวลาซักปานกลาง ใช้ไฟฟ้าปานกลาง ใช้น้ำมากที่สุดเข้ากันสำหรับคนที่เสื้อผ้าในชีวิตประจำวันไม่สกปรกมากนัก ต้องการความไวและความสะดวกสบายข้างในการซัก
3.แบบฝาหน้า เครื่องซักผ้าแบบนี้สนนราคาแพงที่สุด เครื่องซักผ้า hitachi ซักผ้าวิมลที่สุด เพราะผ้าจะมีการเคลื่อนที่ได้ดี แล้วยังเชี่ยวชาญใช้น้ำอุ่นได้อีก ทำให้สามารถละลายผงซักฟอกกับคราบไขมันได้ยิ่งขึ้น แต่ใช้เวลาซักนานเยอะที่สุดจึงทำให้ใช้ไฟฟ้ามากตามไปด้วย แล้วถ้าใช้น้ำอุ่นก็จะใช้ไฟฟ้าจ๋อยขึ้นอีก ใช้น้ำน้อย ผงซักฟอกที่ใช้ควรเป็นตระกูลฟองน้อยๆ หรือผลิตมาเพื่อฝาหน้า เพราะถ้าใช้แบบฟองเยอะๆ ฟองจะล้นออกลงมาตรงที่ใส่ผงซักฟอกได้ครับ สมสำหรับคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องงบประมาณ มุ่งหมายความสะอาดมาเป็นอันดับแรกขอรับ
ระเบียบการทำงานของเครื่องซักผ้า hitachi จะมีอยู่ 2 ระบบพร้อมๆ กัน ระบบสายพาน กับระบบ Direct Drive
1.ระบบสายพาน กำลังมอเตอร์จะน้อยก็เพราะว่าจะใช้ชุดเกียร์ทดกำลัง เขม็ดแขม่ไฟกว่า
2.ระบบ Direct Drive กำลังมอเตอร์จะสูงเพราะว่าต้องหมุนถังโดยตรงแต่จะกินไฟกว่า
   สัดส่วนของเครื่องซักผ้าจะสัมพันธ์กับปริมาณผ้าที่ซักถ้าในบ้านช่องมีคนมากจะสัมผัสใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ หรือถ้าเรามผ้านวมผืนใหญ่ ผมอาจจะใช้เครื่องซักผ้าขนาดใหญ่ได้เหมือนกัน เราอาจจะตรวจสอบประสิทธิภาพการซัก การล้าง พร้อมด้วยการปั่นหมาดได้ที่ฉลากด้านหลังของเครื่องซักผ้าได้ด้วยนะ  ถ้าเป็นเครื่องซักผ้าแบบเดียวกันแต่ละยี่ห้อมักจะได้ค่าใกล้เคียงกัน เพราะแต่ละบริษัทก็มีการอุปมัยและพัฒนาแข่งกันอยู่แล้ว
   เนื่องแต่เครื่องซักผ้าเครื่องเก่าเสื่อมโทรมกระทันหันหลังใช้มานานจึ่งต้องหาเครื่องใหม่มาแทนเพราะซักมือไม่ไหว ก่อนซื้อได้เข้าหามาข้อมูลในเว็บพันทิปกับเว็บผู้ผลิตต่างๆ จนเจอพร้อมกับเครื่องซักผ้าของ Hitachi และ Panasonic สุดท้ายถูกใจ เครื่องซักผ้า hitachi ยิ่งกว่าบวกกับมีส่วนลด จาก 16490 เหลือ 14990 แล้วอยู่ในช่วงช็อปช่วยบ้านเมืองพอดีเลยจัดมาาา หลังจากวางเงินแล้วคิวส่งรอนานมาก สัมผัสรอวันถัดไปช่วงเย็นๆ เลยตัดสินใจไปเอามาเองต่อจากนั้นก็ติดตั้งเอง ขอข้ามตอนติดตั้งไปนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้าฝาบน

Tags : เครื่องซักผ้า

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...