กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: จัดจําหน่ายฟางอัดก้อน ลําลูกกาคลอง 13 จ.ปทุมธานี้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Amonwan95892

  • เซียนค้าขาย
  • ***
  • กระทู้: 212
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: ชาย
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
 
 
จำหน่ายฟางข้าว ฟางอัดก้อน ฟางข้าวอัดก้อน จ.ปทุมธานี กรุงเทพ ปริมณฑล
เราเป็นโรงงานผลิตฟางอัดก้อน ตั้งอยู่ที่อำเภอลำลูกกาคลอง 13
เราผลิตและจำหน่ายฟางข้าวอัดก้อน ประสบการณ์ในการทำฟาง 40 ปี
ผ่านมาตรฐานการรับรองและคัดสรรคุณภาพส่งเกรดคอกม้า
เรามีทีมงานผลิตและส่งได้จำนวนมากทั้งปี
เหมาะมากกับฟาร์มคอกม้า ฟาร์มฟาร์มวัว งานอีเว้นท์
จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ทำฉากถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ
รับประกันคุณภาพ มีบริการขนส่งกรุงเทพ ปริมณฑล

ฟางอัดก้อนสำเร็จรูปเหมาะกับใคร?
1.ฟาร์มคอกม้าและการทำเกษตรที่ต้องการใช้ฟางข้าว รวมไปถึงฟาร์มฟาร์มวัว การเลี้ยงโค กระบือ
2.งานอีเว้นท์ จัดกิจกรรม งานเกษตรแฟร์ ที่ต้องการนำฟางข้าวไปใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพ
3.ฟาร์มเกษตร นำไปใช้ทำปุ๋ยหมัก
4.นำไปใช้ในการทำเป็นวัสดุปกคลุมดินหลังจากการหว่านเมล็ดพืช ใช้ทำเป็นวัสดุในการคลุมดินสำหรับใช้ในการรักษาความชุ่มชื้นของดิน และใช้คลุมดินแก้ปัญหาดินเค็ม
5.นำไปใช้ทำเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม
 6.นำไปใช้ผลิตเป็นเยื่อของกระดาษ และใช้สำหรับการแยกสกัดสารแทนนิน ทั้งหมดนี้คือประโยชน์ของฟางข้าว


==ขนาดฟางอัดก้อนต่อ 1 ก้อน==
กว้างxยาวxหนา(สูง) : 45x110x35 ซม.
น้ำหนัก : มากกว่า 16 กิโลกรัม


ราคาฟางอัดก้อน ต่อ 1 ก้อน
ราคาก้อนละ 50 บาท
หรือให้ร้านส่งให้ มีขั้นต่ำ 30 ก้อนวิธีจัดส่ง
1.รับเองหน้าโรงงาน ก้อนละ 50 บาท ไม่มีขั้นต่ำ
2.ให้ร้านส่งให้ – ก้อนละ 50 บาท มีขั้นต่ำ 30 ก้อน  ค่าส่งคิดตามระยะทาง
 
หมายเหตุ
*ถ้าน้อยกว่า 30 ก้อน ร้านของดจัดส่งค่ะ
**มารับเองคิดก้อนละ 50 บาท ไม่มีขั้นต่ำ
***มากกว่า 100 ก้อน มีส่วนลดพิเศษจ้า

สนใจสั่งซื้อได้ที่
1.โทร  094-443-4391 คุณนัน(หลัก) / 098 267 8367 คุณสาว
2.id line : @ymgadget (มี@ นำหน้าด้วยจ้า)
3.เว็บไซต์ www.ฟางอัดก้อน.com
4.หน้าร้าน :ที่อยู่บ้านเลขที่ 18/1 (ซ.ฮาลีฮาซัน – ซอยตรงข้ามโลตัสExpress+ เซเว่น อีเลเว่น-11) ถ.เลียบคลอง 13 สายกลาง หมู่ 4 ต.บึงคอไห อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150
ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

ฟางข้าว (Rice straw) เป็นที่เหลือของต้นข้าวที่เหลือภายหลังการเก็บเกี่ยว และก็นําเมล็ดข้าวออกแล้ว ซึ่งสามารถแบ่งเป็น 3 ชนิด เป็นต้นว่า ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ, ฟางข้าวที่มาจากการเกี่ยวมือ และนวดด้วยรถนวด แล้วก็ฟางข้าวจากรถยนต์เกี่ยวข้าว โดยฟาง ข้าวกลุ่มนี้ นับว่าเป็นผล ประโยชน์ที่มาจากการกสิกรรมจากท้องนาข้าวที่มีประโยชน์ในหลายด้าน และก็ใช้เป็นวัตถุดิบสําคัญสําหรับเพื่อการผลิตทางเกษตรอื่นๆ สําหรับฟางข้าวสามารถแบ่งอออกเป็น 3 จําพวกใหญ่ๆอาทิเช่น

ฟางข้าวอัดก้อนจากการเกี่ยวมือ และนวดมือ เป็นฟางข้าวที่ได้จากการเก็บเกี่ยวข้าว และก็นําเมล็ดข้าวออก บางที่อาจทํากาาใช้ กระบวนการเกี่ยวด้วยมือหรือใช้รถเกี่ยวข้าว ฟาง ข้าวจากการเกี่ยวด้วยมือจะถูกผูกให้เรียบร้อยด้วยตอก แล้วจะนําเมล็ดออกด้วยการตีด้วยไม้ หรือ อาจจะไร้ระเบียบ มีการแตกขาดเป็นเส้นจากกการนําเมล็ด ข้าวออกด้วยการแยกด้วยเครืองแยกเม็ด หรือทําโดยรถสีข้าว ฟาง ข้าวที่ได้จากการเกี่ยวมือจะมีลักษณะเป็นระเบียบเรียบร้อย และก็ฟางข้าวจะมีความสมบูรณ์ ไม่แตกเป็นเส้นเพราะว่าใช้แรงงานคน ซึ่งแนวทางแบบนี้ เป็นแนวทางโบราณที่เจอในบางท้อง ที่เท่านั้น เนื่องจากมีการหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ซึงทําให้อดออม  สบาย รวมทังรวดเร็วกว่ามาก ฟางข้าวจากการเกี่ยวมือ และก็นวดด้วยรถนวด เป็นฟางข้าวที่ได้ มาจากการนํามัดข้าวจากการเกี่ยวมือเข้าเครืองนวดหรือรถนวดที่จะ กระทําปันที่ทําให้ฟางข้าว และก็เม็ดแยกอนั้นอกจากกัน โดยฟางจะถูกแรงปันแยกออกมาจากทางด้านบนของเครือง แล้วก็กองรวมกัน ส่วนที่เป็นเมล็ดที่มีนําหนักจะตกลงสู่ข้างล่างของเครืองปันรวมกัน รูปแบบของฟางที่ได้จากการนวดเมล็ดด้วยวิธีการนี้จะมีผลให้ฟางมีลักษณะแตกเป็นเส้นขนาดเล็ก จะไม่มีการจัดเรียงตัวที่เรียบร้อยราวกับวิธีแรก วิธีนี้จะพบบ่อยในพืนที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แต่เดียวนี้เริมสุดที่รักจะลดลง เนื่องจากว่าเกษตรหันมาใช้รถเกี่ยวข้าวแทน ฟางข้าวจากรถอัดฟางข้าว เป็นฟางข้าวที่เกิดขึ้นมาจากการตัดเก็บตอซัง และอัดฟางข้าวที่กองในแปลงท้อง นาหลังจากการใช้รถยนต์เกี่ยวข้าว ซึงจะเป็นฟางผสมที่ เกิดขึ้นระหว่างตอซัง รวมทังฟางข้าวส่วนบน ฟางข้าวที่ร่วงในแปลงที่นาหลังจากการเกี่ยวข้าวด้วย รถยนต์เกี่ยวข้าวจะเป็นฟางข้าวจะมีลักษณะแตกขาดเป็นเส้นราวกับฟางข้าวที่แยกเม็ดด้วยเครืองนวดข้าว ส่วนใหฯญ่แล้วฟางประเภทนี้จะถูกไม่เอาใจใส่ตามแปลงนา จําต้องใช้มือโกนเพื่อนํารวมกันเป็นกองหรือใช้รถเก็บฟางรวบอัดเป็นก้อนฟาง ซึงแนวทางข้างหลังจะทําให้ได้ต้นข้าวส่วนบนผสมกับตอซังหรือลําต้นส่วนล่างรวมกัน คุณประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจาก}ฟางข้าว ดังเช่น ใช้เป็นอาหารหยาบคายสําหรับในการเลี้ยงวัว กระบือ,เอาไปใช้ทําปุ๋ย ธรรมชาติ,เอาไปใช้สําหรับเพื่อการทํา เป็นอุปกรณ์ปกคลุมดินภายหลังการหว่านเมล็ด พืช, ใช้ทําเป็นวัสดุสําหรับเพื่อการหุ้มดินสําหรับ ใช้เพื่อสําหรับการรักษาความชุ่มชืนของดิน  และก็ใช้คลุมดินขจัดปัญหาดินเค็ม, ใช้เป็นอุปกรณ์สําหรับเพื่อ การเพาะเห็ดฟาง, ใช้ทําเป็นที่มุงหลังคาหรือฝากระท่อม,นํามาใช้ทําเป็นเชือเพลิง ติดไฟ ช่วยทําให้จุดไฟง่าย,.ใช้เป็นวัสดุผูกมัดของหรือใช้แทนเชือก แต่จําเป็นต้อง เอามาไปแช่นําก่อนเพื่อที่จให้ฟางนุ่ม รวมทังป้องกันในเรืองที่เกี่ยวข้องกับการแตก ขาด ขณะพันเป็นเกลียวรัด, ใช้เป็นสิงของในการปลดปล่อยครัง, นําไปใช้ผลิตเป็นเยือของกระดาษ  แล้วก็ใช้เพื่อสําหรับในการแยกสกัดสารแทนนิน ทัง สินนี้คือคุณ ประโยชน์ซึงมาจากฟางข้าว

สําหรับวิธีการจัดเก็บฟางข้าว แบ่งออกเป็น 2 อย่าง เป็น
1.การกองในที่โล่งแจ้ง สําหรับ ในการกองฟางในกลางแจ้งจัดว่าเป็นวิธีการเก็บรักษาฟางข้าวแนวทาง เริมแรกที่มีการใช้กันมาตังแต่อดีตกาลด้วยผู้ กระทําองฟางข้าวให้เป็นกองสูง ด้วยการเลือกกองบนพืนที่ที่เป็นเนินหรือรอบๆที่สูง เพื่อจะไม่มีโอกาสเสียงต่อนําท่วมได้ง่าย ลักษณะของกองฟางมีรูปร่างเหมือนรูปของระฆังควํา มีฐานกว้าง รวมทังค่อยๆเรียวลดขนาดลงจนกระทังส่วนปลายสุด ซึงการกองฟางจะเป็นการกองจากการเกี่ยวด้วยดมือ ที่สามารถกองเรียงเป็น ชันๆอัดเรียงกันแน่นได้ รวมทังกองสูงได้ ดีมากว่าฟางข้าวที่ได้มาจากการใช้รถยนต์เกี่ยวหรือฟางข้าวที่ใช้รถยนต์นวด เหตุเพราะฟางจะมี ลักษณะทรงสภาพเป็นลําต้นสมบูรณ์ สามารถทําการจัดได้ง่าย ซึงในปัจจุบันการกาเกลือน กลาดองด้วยแนวทางลักษณะนี้ยังพบได้บ่อยตามพืนที่บ้านนอกหรือทุกแปลงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากฟางข้าวน้อย ดังเช่น ในเกษตรที่ใช้ฟาง ข้าวเป็นของกินโคเพียงแค่ไม่กีตัว จึงได้กระทําเก็บรวบรวม และก็จัดเก็บในโรงเรือน แล้วก็

2.การกองในโรงเรือน จัดว่าเป็นแนวทางการเก็บรักษาฟางข้าวที่ใช้ในเกษตรบางรายแค่นั้น  โดยเฉพาะอย่างยิงเกษตรกรที่มีความต้องการที่จะใช้ฟางข้าวจํานวนมาก และสามารถมี เงินทุนสําหรับในการสร้างโรงเรือนเก็บได้ ดังเช่นว่า เกษตรที่มีอาชีพในการเพาะเห็ดฟาง เกษตรกรที่จําเป็น ต้องใช้ฟางเพื่อคลุมแปลงเกษตร แล้วก็เกษตรผู้หลีกเลียงโคเยอะมาก ฯลฯในส่วนของกรรมวิธีเก็บรักษาฟางวิธีการแบบนี้ สามารถที่จทํารักษาฟางข้าวได้นานนับเป็นเวลาหลายปี เนื่องด้วยมีหลังคาที่ใช้ สําหรับเพื่อการป้องกันฝนได้ แต่ว่าก็จําเป็นต้องสารภาพว่ามีค่าใช้จ่ายสูงมากเมือเที่ยบกับการกองในที่แจ้ง

 
ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน,ฟางอัดก้อน จ.ปทุมธานี้,ฟางอัดก้อนราคาส่ง,ฟางอัดก้อนราคาปลีก,ฟางอัดก้อนขายส่ง,ฟางอัดก้อน กรุงเทพ,ขายฟางอัดก้อน กรุงเทพ

 

เครดิตบทความจาก : https://www.xn--12cl3bv0a9fc3ag9u.com/

Tags : ฟางอัดก้อน,ฟางข้าวอัดก้อน

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...