กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมยอดสูงสุดน้ำหอมชายหนุ่มที่รมณีจำเป็นจะต้องหลงใหล  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • ขายมานานสุดๆ
  • *****
  • กระทู้: 29,987
  • การ์ม่า: +0/-0
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
รวมยอดสุดยอดน้ำหอมชายที่หญิงงามควรเคลิ้ม
เสน่ห์อย่างนึงข้าวของเครื่องใช้หนุ่มน้อยที่สาว ๆ พึงปราถนา เหนือจากรูปที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ โฉมหน้าหล่อเหลาแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จักทำให้วนิดาตั้งใจประชิด โน่นก็ลงความว่ากลิ่นกาย ฉะนั้นการเลือกตั้งน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับแถวจักทำเอาทำได้มัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้หาได้ ก็เพราะว่านั่นหมายความตวาด เจ้ามีคดีติดง่วนตัวเองที่ดี ด้วยกันจะรอบรู้รวมไปถึงว่าจะทำได้บริหารฟังพวกเธอได้รับเพราะ และน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องต้องมีไว้ กอบด้วยด้วยเหตุนี้ขอรับกระผม
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนให้แรงใจให้เลย จิตใจประมาณว่า ถ้าคิดดูไม่ออกว่าจักคัดกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน ค้ำประกันรอด !!  กลิ่นไอจะหอมแดงพวกคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป สกัดไปธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมทั้งพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนพร้อมทั้งไม่จางเกินไป จนต้องฉีดนิจสิน ย่านยิ่งใหญ่ เป็นได้ใช้ได้ทั้งหญิงงามด้วยกันบุรุษหนุ่ม เพราะว่ากลิ่นไม่ได้จำเพาะเจาะจงเช่นไรเต็มว่าจะหวานใช่ไหมจะเท่ห์ เป็นเหตุให้แบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างเจ็ดชั่วโคตรโดยไม่มีทีท่าจะจะดร๊อปลงไปเลย สนนราคาของขวดนี้อยู่ที่คาดคะเน 2,300 บาท สำหรับสัดส่วน 100 มล. คะ

  • Bvlgari Extreme Pour Homme


มีชีวิตแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นหอมแดงอ่อนๆ แต่ให้ความรู้สึกแบบชวนมอง   ภายในหมวดชายแบบเบาๆ ก็เพราะว่าด้วยส่วนผสมที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผสานกับชะมด ซึ่งถือว่าหมายถึงรูปพรรณสัณฐานเฉพาะรายของเขาเลยครับ ฉีดครั้งเดียวชุ่มชื่นสบายดีรวมหมดตลอดวันครับ ต้อนรับว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำฤกษ์ที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้สนนราคาอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท ด้วยว่าสัดส่วน 100 มล. ครับ ค้ำประกันเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท หรือไม่ก็เสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็อาจจะทวีคูณความหนักแน่น ให้คุณได้ราวกับแน่แท้ครับ

  • Hugo Boss Bottled


แบรนด์นี้เหมาะสำหรับชายฉกรรจ์ที่มีความหนักแน่นในตัวเอง เหมาะสมอย่างยิ่งด้วยว่าวัยดำเนินการ ส่วนระคนกันมาจากธรรมดาพรรณไม้นานาขนาน ให้กลิ่นที่แสดงถึงความเป็นเชิง อย่างชัดแจ้ง กลิ่นหอมกรุ่นจะออกแนวอโรมาระคนกันกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เกิดแรงดึงดูดความสนใจแบบสุด ๆ ถึงที่กะไว้ น้ำหอมแบรนด์นี้ วางซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้วในราคา 3,600 บาท ภายในสัดส่วน 100 มล. ขอรับ

  • Acqua di Gio


ยังไม่ตายน้ำหอมสุดคลาสสิก เอาใจช่วยเติมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องข้องใจ เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นจำต้องส่งสายตาอุปถัมภ์อุปการะ เสร็จให้หนุ่มที่เปลืองมาแกะรอยในตัวเธอ เหมาะกับทุกหนทาง เพิ่มเสน่ห์น่ามองใจให้แก่คุณบุรุษ มีความแก่จัดเนิน กลิ่นติดทนนาน กรุณาเพิ่มเติมความแจ่มใสได้ทั้งสิ้นทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อุ่นสบาย ควรโอบกอดเดๆ เลยอะ
 ด้วยกันนี่หมายความว่าน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องเหลียวดูเมื่อไปข้ามและได้กลิ่นจากตัวของคุณ พร้อมกับอย่าเผลอว่า เว้นเสียแต่ตัวจะหอมด้วยว่าการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมสอดส่องตนเองกันด้วยนะครับผมหนุ่ม ๆ เนื่องจากแค่กลิ่นกายหอมอันเดียว แต่กระนั้นเครื่องแต่งตัวดูไม่ดี หุ่นพัง ก็ทำได้ทำให้สาว ๆ หลบลี้คุณได้พางกันนะครับ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีka.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมผู้หญิง

เครดิต : http://www.kabanja.cc/index.php?topic=66154.new

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...