กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...

ผู้เขียน หัวข้อ: เติมเต็มควาสุขยามเช้าด้วย เอสเพรสโซ่ เข้มข้นจากเครื่องชงกาแฟ Nespresso  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

  • เทพค้าขาย
  • ****
  • กระทู้: 325
  • การ์ม่า: +0/-0
  • เพศ: หญิง
  • ยินดีต้อนรับเข้าสู่ Best2hand.com : ศูนย์กลางตลาดซื้อ-ขายสินค้าใหม่และสินค้ามือสองออนไลน์
เอสเพรสโซ่ เป็นกระบวนการเริ่มต้นของการทำเมนูกาแฟหลากหลายเมนูโดยวิธีการทำ Espresso ต้องเป็นการนำกาแฟคั่วบดมาผ่านน้ำร้อนเพื่อให้ได้กาแฟกลิ่นหอมละมุนเป็นเอกลักษณ์พร้อมรสชาติเข้มข้น  Nespresso เป็น เครื่องชงกาแฟ อัตโนมัติที่มีวิธีการใช้งานง่ายมาพร้อมแคปซูลกาแฟหลากหลายรสชาติเหมาะสำหรับนำมาใช้สร้างสรรค์เครื่องดื่มหลากหลายเมนูซึ่งไอเดียการชง สูตรชงกาแฟ ร้อน กาแฟเย็น ที่แสนอร่อยด้วย Espresso มีดังนี้
เอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต้ เมนูกาแฟร้อนรสชาติเข้มข้นสามารถทำได้ง่าย ๆ เริ่มจากการเตรียมฟองนมนุ่มละมุนที่ใช้เวลาทำเพียงไม่กี่นาทีด้วยการเทนมสดลงใน เครื่องตีฟองนม กดปุ่มจากนั้นเตรียมกาแฟสดที่ได้จากแคปซูลกาแฟ Roma กาแฟกลิ่นหอมคั่วแทรกด้วยกลิ่นพันธุ์ไม้ความเข้มข้นระดับ 8 หรือ Volluto กาแฟที่ให้ความขมระดับ 4 พร้อมรสชาตินุ่มนวลผสานด้วยกลิ่นหอมของซีเรียลและผลไม้ กดปุ่มป้อนคำสั่ง Espresso ปริมาณ 40 มิลลิลิตรเติมรสชาติด้วยน้ำตาลก่อนการเสิร์ฟแต่งหน้าแก้วกาแฟด้วยฟองนมที่เตรียมไว้โดยเทฟองนมเบา ๆ เพื่อให้ฟองนุ่มฟูลอยบนหน้ากาแฟอย่างสวยงาม

ICED COCOAPRESSO สูตรชงกาแฟ ที่ออกแบบมาเพื่อเติมความสุขให้กับคอกาแฟที่ชื่นชอบรสชาติที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างกาแฟสดและโกโก้ เริ่มด้วยใส่ผงโกโก้ลงในแก้วกาแฟประมาณ 1 ช้อนโต๊ะตามด้วยนมร้อนที่สามารถอุ่นได้จาก เครื่องชงกาแฟ Nespresso คนให้ทั้งสองส่วนผสมเข้ากันเติมความหวานด้วยนมข้นที่ช่วยให้รสชาติกลมกล่อมมากขึ้นตามด้วยน้ำแข็งและกาแฟสดที่ได้จากแคปซูลกาแฟหมวด Intenso หรือ Espresso เช่น KAZAAR, RISTRETTO, ARPEGGIO, ROMA, ARPEGGIO DECAFFEINATO หรือ RISTRETTO DECAFFEINATO เป็นต้น

ICED CHOCOLATE COFFEE เมนูกาแฟนมนุ่ม ๆ ผสานกลิ่นหอมและรสชาติแสนละมุนของช็อกโกแลตเหมาะสำหรับดื่มระหว่างวันเพื่อเติมความสดชื่นหรือดื่มในวันหยุดเพื่อเติมเต็มความสุขในช่วงเวลาผ่อนคลาย เริ่มต้นง่าย ๆ ด้วยการทำฟองนมสัมผัสนุ่มละเอียดด้วย เครื่องตีฟองกาแฟ Nespresso Aeroccino โดยเทนมเย็นลงในเครื่องเมื่อได้ฟองนมที่ต้องการเติมรสชาติด้วยไซรัปตามด้วยการทำกาแฟ อเมริกาโน่ ที่ได้จากกาแฟแคปซูล Kazaar กาแฟสดความเข้มข้นระดับ 12 แทรกด้วยรสชาติเปรี้ยวเล็กน้อยผสานความขมและรสชาติจัดจ้านมาพร้อมกลิ่นหอมผลไม้โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ใส่ลงในเครื่อง Nespresso กดปุ่มป้อนคำสั่งรอเพียงไม่กี่นาทีก็จะได้กาแฟ อเมริกาโน่ ที่ต้องการจากนั้นนำกาแฟที่ได้ใส่ลงในกระบอก Checker ตามด้วยไอศกรีมรสช็อกโกแลตเขย่าให้เข้ากันเมื่อเข้ากันแล้วเทลงในแก้วเสิร์ฟทรงสูงและแต่งหน้าด้วยฟองนมละเอียดเพื่อรสชาติที่กลมกล่อมยิ่งขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟหรือสูตรเครื่องดื่มค็อกเทลหรือของว่างแสนอร่อย เครื่องชงกาแฟ Nespresso สามารถช่วยให้การสร้างสรรค์เมนูแสนอร่อยจากแคปซูลกาแฟเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น ทั้ง เมนูคาปูชิโน่ มอคค่า ลาเต้และอื่น ๆ  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนยุคใหม่ที่ต้องการรวดเร็วและสะดวกสบาย

 


กำลังโหลดผู้สนับสนุนของเรา...