BEST2HAND | ของมือสอง สินค้ามือสอง สินค้าใหม่ ลงประกาศฟรี

ซื้อขายสินค้ามือสองประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องจักร สินค้าไอที => Internet Marketing => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ 21/11/20 , 20:51:58

หัวข้อ: วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ สำหรับคนยุคใหม่ ง่ายกว่า รวดเร็วกว่า
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ 21/11/20 , 20:51:58
Nespresso เป็นแบรนด์เครื่องชงกาแฟคุณภาพที่มาพร้อม วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ แบบง่าย ๆ ร่วมกับแคปซูล กาแฟสด (http://www.nespresso.com/th/th/coffee) หลากหลายรสชาติเพื่อสร้างสรรค์เมนูกาแฟร้อนและเย็น พร้อมดีไซน์เครื่องชงกาแฟที่หรูหรา มีขนาดกะทัดรัดเหมาะแก่การจัดวางและช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับบ้าน ซึ่ง Nespresso มีเครื่องชงกาแฟหลากหลายรุ่นให้เลือก เพื่อให้คอกาแฟได้เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคนยุคใหม่


(https://img.freepik.com/free-photo/side-view-cup-coffee-wooden-cutting-board_140725-10218.jpg?size=338&ext=jpg&ga=GA1.2.1608826331.1604721320)


Nespresso Barista เครื่องทำเมนูกาแฟอัตโนมัติที่ไม่เพียงแต่มีขนาดกะทัดรัดสามารถเข้ากับห้องครัวทุกสไตล์และมี วิธีใช้ เครื่องทำกาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock) ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ มีน้ำหนัก 1.7 กิโลกรัมพร้อมดูแลทำความสะอาดได้ง่ายรองรับการทำเมนูกาแฟร้อน – เย็นได้ไม่ซ้ำและยังสามารถทำฟองนมสัมผัสนุ่มได้ด้วยเครื่องทำเมนูกาแฟเพียงเครื่องเดียว Nespresso Barista เหมาะต่อการใช้งานร่วมกับเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่ใช้แคปซูล กาแฟสด เพื่อเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับเมนูกาแฟแก้วโปรดโดยเมนูกาแฟที่สามารถทำได้จาก Nespresso Barista มีดังนี้

FLAT WHITE กาแฟฟองนมสีขาวเรียบเนียนและนุ่มนวลที่ได้จากแคปซูลกาแฟกลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมเริ่มที่การกดกาแฟเอสเพรสโซ่ ปริมาณ 40 มิลลิลิตรลงในแก้วที่เตรียมไว้จากนั้นเทนมเย็นลงใน Nespresso Barista เพื่อให้ได้ฟองนมนุ่ม ๆ และนำมาเทใส่ลงในแก้วกาแฟที่เตรียมไว้

CAPPUCCINO D'AMOUR ROSÉ กาแฟรสชาติสุดพิเศษราวกับมีบาริสต้ามาชงให้ที่สามารถทำได้เองที่บ้านเริ่มที่เทนมถั่วเหลือง น้ำบีทรูทและผงกระวานลงในเครื่องทำเมนูกาแฟ Nespresso Barista ปิดฝาเลือก วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ สูตร “Cappuccino” บนแอปพลิเคชันจากนั้นเทโฟมนมที่ได้ลงในแก้วคาปูชิโน่ตามด้วยกาแฟ Vanilla Éclair

CARAMEL CRÈME BRULEE LATTE เริ่มที่การเทไซรัปกลิ่น Salted Caramel ลงในแก้ว ตามด้วยพุดดิ้งคาราเมลคัสตาร์ดและใส่น้ำแข็งลงไปเพื่อเพิ่มความเย็น ต่อมาเตรียมเทนมและน้ำแข็งลงในเครื่อง Nespresso Barista แล้วเลือกเมนู Caffe Viennois เทฟองนมที่ได้ลงในแก้ว จากนั้นกดกาแฟที่ได้จากแคปซูลกาแฟ Caramel Crème Brulee ปิดท้ายด้วยวิปครีมและไซรัปกลิ่นคาราเมล

INTENSE CAPPUCCINO เมนูกาแฟที่แสนโด่งดังได้จากกาแฟแคปซูล Scuro รสชาติที่ลงตัวผสานด้วยฟองนมหนา ๆ แสนอร่อยเริ่มทำได้ด้วยการเทนมเย็นลงในอุปกรณ์ทำนม Nespresso Barista และเลือกฟังก์ชันเตรียมฟองนมสำหรับคาปูชิโน่จากนั้นเทฟองนมที่ได้ลงในแก้วที่ต้องการตามด้วยกาแฟแคปซูล Scuro

Nespresso Barista เครื่องทำเมนูกาแฟที่มี วิธี ใช้ เครื่อง ชง กาแฟ ง่าย ๆ และช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้เมนูกาแฟแก้วโปรดด้วยฟองนมที่มีความนุ่มละเอียดที่เหมาะกับกาแฟแต่ละเมนูโดยเฉพาะ